Vị trí dự án Hậu Giang Pearl quận 2

Vị trí đắt địa của dự án Hậu Giang Pearl

Dự án Hậu Giang PearL là dự án căn hộ kết hợp khu thương mại, do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Hậu Giang làm chủ đầu tư.Căn hộ sở hữu vị trí đắc địa, tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thuộc khu trung tâm quận 2 và ngay trung tâm hành chính quận nên ở đây việc an ninh rất bảo đảm. Khu vực quận 2 hiện đang trở nên nóng sốt và thu hút ngày càng nhiều giới đầu tư quan tâm mà chính yếu là khách hàng có nhu cầu ở thật với mức giá tốt nhất, hợp lí nhất.

Phối cảnh dự án căn hộ Hậu Giang Pearl
Phối cảnh dự án căn hộ Hậu Giang Pearl

Quận 2 vừa có thể kết nối với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế tài chính của khu vực miền Nam vừa kết nối được với các quận trung tâm như quận 4, quận 7, Bình Thạnh,… Từ hướng Bắc của căn hộ nhìn sang khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, view sông Sài Gòn cưc đẹp. Đến với dự án cư dân sẽ có cơ hội được tận hưởng làn gió mới của thị trường căn hộ với không gian thoáng mát, sự hiện đại đẳng cấp cùng cuộc sống an sinh vượt trội.Từ đây cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi xung quanh dự án với khoảng cách ngắn:

+Trung tâm thương mại Pearl Plaza, trung tâm quận 1

+Công viên Vinhomes Central Park hớn 14 HA

+Trung tâm thương mại Vincom, Pakson

+Bệnh viện quốc tế Vinmec

+Trường học quốc tế Vinschool, ..

+Tuyến ga metro

+Chợ Thị Nghè, siêu thị,..

+Công viên cây xanh quận 2, quận 1,…

Căn hộ Hậu Giang Pearl còn có nhiều tiện ích hiện đại – đẳng cấp, được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích từ nội khu cho đến ngoại khu thu hút khách hàng bởi sự đầu tư tận tâm và hiểu được nhu cầu thiết thực của cư dân.

Với vị trí đắc địa tại quận 2, chủ đầu tư mong muốn căn hộ Hậu Giang Pearl sẽ mang đến cho quý khách hàng sự ưng ý về chất lượng bàn giao cũng như về giá thành, đi kèm sự tiện lợi nhất về di chuyển đến những khu trung tâm thành phố.Leave a Reply