Vì sao Hậu Giang Pearl trở thành điểm sáng hút khách tại quận 2

Khi Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đang dần trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho cư dân thành đạt với hàng loạt các dự án cao cấp và sức hút của Hậu Giang Pearl chính là vị trí nằm ngay trung tâm Thạnh Mỹ Lợi giá cạnh tranh với các dự án lân cận. Dự án đang trở thành nơi của một cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Giá căn hộ Hậu Giang Pearl tốt nhất khu vực

Căn hộ Hậu Giang Pearl giải quyết được bài toán của đại đa số các gia đình trẻ đang khó khăn trong sự lựa chọn nơi sống cho gia đình trẻ. Một là chọn thuê căn hộ nhỏ trung tâm TP với tiện ích hạn chế hoặc là chọn mua căn hộ trả góp không quá xa trung tâm vừa túi tiền tiện đi làm mà có thể tận hưởng không gian khoáng đãng.

Hiện nay, mặt bằng giá trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi không dưới 40triệu/m2, thậm chí ở dự án Waterina Suite giá 70triệu/m2. Hậu Giang Pearl có giá dự kiến khoảng 33triệu/m2. Hậu Giang Pearl đáp ứng được tất cả nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Thạnh Mỹ Lợi – đô thị “trung tâm” kết nối liên quận

Thạnh Mỹ Lợi đã không còn xa lạ với nhiều người nữa, trong tương lai Thạnh Mỹ Lợi là đô thị nằm trong vị trí trọng điểm, dễ dàng kết nối với các đô thị quy mô bậc nhất của thành phố.

Thạnh Mỹ Lợi chỉ cách Phú Mỹ Hưng cây cầu Phú Mỹ, cách trung tâm quận 1 đường Hầm Sông Sài Gòn và còn được sở hữu những tiện ích cao cấp bậc nhất tại 4 khu đô thị lân cận được quy hoạch bài bản như: Sala, An Phú – An Khánh, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi B 178ha.

Đại Lộ Mai Chí Thọ là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh miền đông và miền tây, đường Vành Đai 2 giúp kết nối các quận với nhau mang đến lợi thế cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Với tiềm năng phát triển mạnh nên khu vực này được đầu tư hạ tầng như: cầu nối Đại Lộ Mai Chí Thọ với Đảo Kim Cương, Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 7 với quận 2, Cầu Thủ Thiêm 3 kết nối quận 4 với quận 2,… Diện mạo mới này khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ là một trong những khu đô thị sầm uất và giá đất hiện tại đã tăng lên rất nhiều sau khi được đầu tư hạ tầng.

Tận hưởng không gian sống đẳng cấp 5 sao

Điểm đặc biệt của Hậu Giang Pearl chính là mật độ căn hộ thấp có nhiều mảng xanh rộng lớn. Đây hều hết là điểm yếu của các căn hộ hiện nay thường có mật độ khá đông phá vỡ không gian yên tĩnh.

Vì vậy, chủ đầu tư Hậu Giang Pearl đã đầu tư công viên cây xanh rộng lớn, các tiện ích đặt chuẩn 5 sao. Đây thực sự là môi trường sống nghĩ dưỡng đúng nghĩa. Cư dân thoải mái tận tượng các tiện ích cao cấp như: hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, nhà hàng, Gym, Spa….và nhiều tiện ích khác.

Nhanh tay ở hữu căn hộ Hậu Giang Pearl không khác gì cầm trên tay “chiếc vé” để gia nhập cộng đồng thịnh vượng của một trong những đô thị đáng sống nhất trong thời gian tới.Leave a Reply